Cách lưu số điện thoại vào sim trên Samsung

cach-luu-so-dien-thoai-vao-sim-tren-samsung

Lưu danh bạ trên điện thoại Samsung bạn có thể lựa chọn lưu số điện thoại trên Sim hoặc Máy. Để chuyển Sim sang điện thoại khác mà không cần sao chép danh bạ từ máy sang Sim trên Samsung, anh chị có thể lưu trực tiếp số điện thoại vào Sim. Vậy cách lưu số điện thoại vào sim trên Samsung như thế nào, các bạn cùng xem hướng dẫn ngay sau đây.

cach-luu-so-dien-thoai-vao-sim-tren-samsung

Hướng dẫn lưu số điện thoại vào sim trên Samsung

Thực hiện các bước lưu số điện thoại vào Sim trên điện thoại Samsung như sau:

1: Lưu số điện thoại chưa có sẵn vào Sim trên Samsung

Bước 1: Anh chị hãy mở mục Danh bạ trên Samsung và nhấn chọn biểu tượng dấu cộng (+) để lưu số điện thoại như bình thường.

luu-so-dien-thoai-vao-sim-tren-samsung

Bước 2: Đến bước này bạn có thể  chọn lưu số điện thoại trên Thiết bị hoặc trên SIM. Mọi người dùng muốn lưu số điện thoại  trên SIM, bạn chọn mục SIM ( ở điện thoại Samsung sử dụng Sim 1Sim 2 bạn cũng có thể lựa chọn vào Sim mà mình mong muốn)

chon-luu-lai-so-dien-thoai-vao-sim1-hoac-sim2

Bước 3: Tiếp tục nhập tên trên danh bạ mà bạn muốn lưu vào Sim và kéo xuống phía dưới nhập số điện thoại như bình thường .

Bước 4: Cuối cùng sau khi hoàn thành nhập liên hệ bạn nhấn Lưu lại là xong nhé!

2. Lưu số điện thoại có sẵn ở nhật kí cuộc gọi để lưu vào Sim trên điện thoại Samsung

Bước 1: Anh chị vào Nhật kí cuộc gọi của điện thoại Samsung, chọn số điện thoại cần lưu vào Sim.

vao-nhat-ky-cuoc-goi

Bước 2: Tiếp tục vào  vào Thêm vào danh bạtạo số liên lạc mới.

Bước 3: Một cửa sổ mở ra, bạn muốn Lưu vào sim thì bạn click vào Sim 1 hoặc Sim 2. Để đề phòng trường hợp mình lắp sim vào máy khác thì số liên lạc vẫn còn ở trong sim.

luu-vao-sim-tren-samsung

Bước 4: Cuối cùng Nhập tên của người muốn lưu số điện thoại vào ô trống và sau đó click vào “xong”. Như vậy là bạn đã lưu xong số điện thoại vào sim trên điện thoại Samsung rồi đó.

Như vậy với 2 cách trên anh chị đã có thể dễ dàng lưu số điện thoại vào sim trên Samsung bằng cách nhập số điện thoại hoặc vào nhật ký cuộc gọi có sẵn để lưu vào Sim trên điện thoại Samsung rất nhanh chóng phải không nào.

Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Vivo