Cách xác nhận danh tính Facebook bằng ảnh bạn bè

cach-xac-nhan-danh-tinh-facebook-bang-anh-ban-be

Có rất nhiều cách để bạn xác minh danh tính Facebook thành công, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác nhận danh tính Facebook bằng ảnh bạn bè khá dễ dàng, mà các bạn có thể chủ động làm được ngay.

cach-xac-nhan-danh-tinh-facebook-bang-anh-ban-be

Xác nhận danh tính Facebook bằng bạn bè

Cách mở xác nhận danh tính trên Facebook qua bạn bè này được sử dụng rất nhiều và khá hiệu quả. Với cách mở khóa này là bạn nhận diện ảnh bạn bè; chỉ có vài lần nên bạn nên nhận diện chính xác nếu không sẽ làm tài khoản Facebook từ bị khoá tạm thời sẽ bị chuyển sang vĩnh viễn.

Facebook sẽ cho nhận diện bạn bè bằng qua ảnh đại diện hay ảnh có mặt bạn. Khi bạn chọn đúng 4/5 người; là Facebook sẽ mở khoá tài khoản Facebook cho bạn. Bạn sẽ có 2 cơ hội bỏ qua khi thấy không chắc chắn; và có 3 cơ hội chọn lại từ đầu nếu nhận diện của bạn không chính xác.

Với cách xác nhận danh tính trên Facebook này, bạn cần cài đặt thêm tiện ích Fake IP. Sau khi tải và cài đặt tiện ích này, bạn mở add-on lên, đổi sang IP khác Việt Nam và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn tại địa chỉ m.Facebook.com.

Sau đó, bạn nhập mã xác nhận Facebook gửi về và xác minh ảnh bạn bè của mình. Sau khi thực hiện xong, bạn thoát Facebook ra, đăng nhập lại vào IP Việt Nam như bình thường là được. Xác nhận danh tính Facebook bằng hình ảnh được khá nhiều người dùng áp dụng và đánh giá cao về tính hiệu quả.

Xem thêm

+ Xác nhận danh tính Facebook khi mất số điện thoại

+ Cách xác nhận danh tính Facebook bằng phê duyệt đăng nhập

Nguyên nhân cần danh tính Facebook

Sử dụng Facebook bạn cần lưu ý những trường hợp sau đây rất dễ phải xác minh lại danh tính, nếu không xác minh thành công có thể tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn đó nhé!

  • Tài khoản người dùn là tài khoản mới tạo và chưa được điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo như yêu cầu của Facebook.
  • Tài khoản facebook được đăng nhập vào một thiết bị mới, thiết bị chưa đăng nhập lần nào, những địa chỉ IP lạ
  • Do bạn có quá nhiều tài khoản facebook giống nhau, nhưng lại được đăng nhập vào cùng một thiết bị, một trình duyệt
  • Bạn không biết và đã đăng nhập tài khoản của mình vào một trang giả mạo Facebook, hoặc click vào những link bị Facebook chặn
  • Trong những trường hợp bạn đã đổi mật khẩu nhưng lại sử dụng mật khẩu cũ để đăng nhập vào facebook
  • Người dùng lạm dụng các tính năng của facebook như: Bình luận, nhắn tin, đăng bài,…
  • Tài khoản của bạn bị người khác báo cáo…

Như vậy ở bài viết hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xác nhận danh tính facebook bằng ảnh bạn bè rất đơn giản phải không nào?

Link xác nhận danh tính Facebook mới nhất 2022, 2023.