Cách chia sẻ wifi, mạng 4g trên điện thoại Oppo

cach-chia-se-wifi-tren-oppo

Bạn đang sử dung điện thoại Oppo mà muốn chia sẻ wifi trên oppo thì phải làm như thế nào? Để có cách phát mạng 4g trên Oppo, anh chị cùng theo dõi chi tiết bài viết cách phát wifi từ điện thoại Oppo tại đây nhé!

cach-chia-se-wifi-tren-oppo

Hướng dẫn cách phát wifi từ điện thoại Oppo.

bat-diem-truy-cap-ca-nhan-tren-oppo

Bước 1: Để phát wifi từ điện thoại OPPO, Anh chị vào “Cài đặt” ở màn hình chính > Chọn “Các kết nối không dây” > Chọn vào “Điểm truy cập cá nhân” > Bật điểm truy cập cá nhân bằng cách gạt thanh gạt sang phải như hình ảnh

doi-ten-va-mat-khau-wifi-tren-oppo

Bước 2: Tại mục Cài đặt điểm truy cập cá nhân , anh chị có thể đổi Tên hoặc Mật khẩu của điện thoại bạn tùy ý, sau đó bấm “Ok” để xác nhận.

Nguyên nhân bắt được WiFi trên điện thoại OPPO nhưng không vào được mạng.

Thiết bị khác bắt được wifi do Oppo chia sẻ nhưng bị chấm than hoặc không vào được mạng, có thể do điện thoại oppo của bạn bị trùng hoặc không nhận được địa chỉ IP, cấu hình DNS sai hoặc có thể Gateway không đúng.

Bước 1: Chọn vào muc “Cài đặt” > Chọn “Kết nối” > Nhấn vào “Wi-Fi” > Chọn biểu tượng hình “Răng cưa” trên Oppo.

Bước 2: Tìm “Nâng cao” > Ở mục Cài đặt IP nhấn chọn “Tĩnh” > Đặt lại Gateway, DNS và chọn “OK” để lưu.

Những chú ý khi chia sẻ wifi, mạng 4g từ Oppo sang thiết bị khác

Để chia sẻ được wifi từ Oppo trước tiên bạn cần bật mạng 4G trên điện thoại Oppo, nêu không bạn sẽ không phát được Wifi sang điện thoại khác.

Những thiết bị khác muốn kết nối với Wifi mà điện thoại Oppo phát ra chỉ cần chọn đúng tên Wifi và nhập đúng mật khẩu như cài đặt ở trên.

Việc phát Wifi trong thời gian dài cũng thường gây hao pin nhanh và nóng máy vì vậy điện thoại nên chuẩn bị sạc pin hoặc pin đầy mới phát Wifi nhé.

Cài đặt phát Wifi trên Oppo cho nhiều thiết bị cùng kết nối mạng Wifi cho Oppo, nhưng cũng thường làm tốn nhiều dung lượng dữ liệu hơn.

Như vậy sau bài viết hôm nay anh chị đã có cách chia sẻ wifi trên Oppo sang thiết bị khác chỉ bằng vài bước cài đặt, ngoài ra bạn cũng có thể khắc phục các lỗi không phát wifi từ điện thoại Oppo đầy đủ nhất.

Cách chụp màn hình Oppo a15, a3s, reno5, f1s, a54, a92, a53, a5s, a12, a3s, reno4, f9,…