Cách mở khóa tin nhắn ẩn trên zalo đơn giản, nhanh chóng.

Tính năng ẩn tin nhắn trên zalo là tính năng bảo mật. Nó giúp bạn tránh bị rò rỉ những thông tin quan trọng ra ngoài. Với tính năng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm những tin nhắn của mình không thể xem trộm được. Nhưng nếu vào một ngày đẹp trời nào đó bạn thấy trên điện thoại của chồng hoặc vợ có cài đặt khóa cho một cuộc trò chuyện nào đó. Bạn không biết phải làm như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết “Cách mở khóa tin nhắn ẩn trên zalo đơn giản, nhanh chóng” của chúng tôi nhé.

1. Thế nào là tin nhắn ẩn trên Zalo.

  • Tin nhắn ẩn trên Zalo là tính năng cho phép chủ tài khoản ẩn đi cuộc trò chuyện nào đó.
  • Khi ẩn tin nhắn, Zalo sẽ yêu cầu nhập mã PIN, và khi ai đó muốn tin nhắn ẩn này, thì phải nhớ đúng chính xác tên tài khoản đã bị ẩn, hoặc nhập mã PIN lên thanh tìm kiếm để hiện ra đầy đủ danh sách cuộc trò chuyện bị ẩn.
  • Hiện tính năng này đang được đồng bộ trên cả phiên bản điện thoại và máy tính, nên nếu ẩn trên ứng dụng thì khi online bằng Zalo bản web hoặc Zalo PC cũng không xem được tin nhắn đó.

2. Cách nhận biết tin nhắn ẩn trên Zalo.

  • Bước 1: Khi vào giao diện ứng dụng trên điện thoại, người dùng hãy nhìn lên thanh tìm kiếm ở trên cùng. Tại đây sẽ có biểu tượng chiếc kính lúp ở phía bên trái.
  • Bước 2: Nếu tài khoản đang ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện nào và người này đang nhắn tin tới thì biểu tượng sẽ hiển thị màu đỏ. Thông thường, biểu tượng kính lúp sẽ có màu trắng, chỉ khi có thông báo mới của tin nhắn ẩn, biểu tượng kính lúp mới chuyển màu đỏ.

  • Bước 3: Dấu hiệu này sẽ biểu hiện trên cả ứng dụng và phiên bản web. Tuy nhiên, cần lưu ý là chỉ khi có tin nhắn chưa đọc từ nick bị ẩn thì biểu tượng mới hiện đỏ, còn đã đọc thì nó sẽ có màu trắng như mặc định.

3. Cách mở khóa tin nhắn ẩn trên Zalo.

Sau khi ẩn tin nhắn trên Zalo, cuộc trò chuyện đó sẽ không còn được hiển thị nữa. Nếu bạn muốn mở tin nhắn lên để xem hãy làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Zalo lên, chọn vào tab Tin nhắn. Phía trên màn hình có biểu tượng tìm kiếm hình kính lúp. Bạn nhấn và đó.

+ Bước 2: Bạn nhập mã PIN có 4 chữ số đã cài cho tin nhắn ẩn Zalo trước đây để tìm tin nhắn muốn xem.

Lưu ý: đối với trường hợp bạn ẩn nhiều cuộc trò chuyện, đặt cùng mã PIN thì bạn phải nhớ tên của người dùng đó để chọn chính xác.

+ Bước 3: Sau khi nhập chính xác mã PIN, giao diện Zalo sẽ hiện lên cuộc trò chuyện mà bạn muốn tìm. Tiếp đến nhấn vào tin nhắn ẩn đó mà không cần nhập lại mã PIN lại nữa. Cuộc trò chuyện sẽ hiện lên, đó là cách mở tin nhắn ẩn Zalo.

Cách khác: bạn còn có thể tìm kiếm tin nhắn ẩn bằng cách nhập tên của đối phương. Cách này vẫn tìm được tin nhắn ẩn nhưng lại mất thêm một bước là nhập mã PIN sau khi nhấn vào cuộc trò chuyện.

Trên đây là một số thông tin hữu ích của chúng tôi về cách mở khóa tin nhắn ẩn trên zalo. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều kiến thức mới trong nền tảng mạng xã hội hiện nay. Xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem thêm: