Cách mở file apk trên iOS, iPhone, iPad.

cach-mo-file-apk-tren-ios

Bạn đang muốn tìm cách mở File APK trên thiết bị iOS, APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” đây là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android như vậy bạn có thể mở file apk trên iOS được không? Hãy xem ngay tại bài viết này nhé!

cach-mo-file-apk-tren-ios

Hướng dẫn mở file apk trên iOS

Bạn không thể mở hoặc cài đặt các tệp APK trên thiết bị iOS (iPhone, iPad, v.v) vì tệp được xây dựng theo cách hoàn toàn khác với các ứng dụng được sử dụng trên các thiết bị đó và hai nền tảng không tương thích với nhau. Nhưng ARC Welder là một tiện ích mở rộng của Google Chrome có nghĩa là để thử nghiệm các ứng dụng Android cho Chrome OS, nhưng nó hoạt động trên bất kỳ hệ điều hành nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở APK trên máy tính Mac hoặc Windows của mình miễn là bạn đã cài đặt ứng dụng này trong trình duyệt Chrome.

GIẢ LẬP ANDROID TRÊN IOS hoặc Jailbreak IOS

Nếu bắt buộc phải mở file apk trên iOS thì bạn có thể giả lập ANDROID TRÊN IOS bạn có thể làm các cách sau:

  • Tải phần mềm giả lập ANDROID trên IOS
  • Jailbreak ios

Điều này cho phép chạy hệ điều hành quản lý Android trên iPhone hoặc iPad iOS của Apple. Tiết kiệm tiền mua một máy Android khác. Bạn sẽ có cả Android và iOS trong cùng một thiết bịCác tính năng bổ trợ hay ho mà phần cứng bắt đầu không có. Chất lượng đồ họa tốt hơn so với phần cứng gốc. Trình giả lập được cho phép bạn sử dụng được một ứng dụng dành riêng cho một mạng lưới hệ thống nào đó. Ví dụ như một tựa game chỉ phát hành độc quyền Android hoàn toàn có thể được chơi trên iPhone bằng trình giả lập .

Trên iOS, iPhone, iPad bạn có thể mở file định dạng cấu trúc file cài đặt đó là .iPA

iPA là một tập tin lưu trữ ứng dụng của hệ điều hành iOS, thường dễ nhận thấy bởi cấu trúc file có đuôi “.iPA”. Nói dễ hiểu hơn, nếu bạn muốn cài đặt một chương trình ứng dụng đặc trưng riêng cho hệ điều hành iOS thì bạn phải biết cách cài file ipa này.

  • Bạn có thể download Ứng dụng hoặc Game có đuôi .iPA từ iTunes Store hoặc nhiều nguồn khác từ internet ( Appvn.com, hipstore.mobi…) Ngoài việc sử dụng Appstore hay iTunes Store để cài đặt ứng dụng cho iPhone, iPad. Việc load file .iPA về để cài đặt vào thiết bị iOS của bạn phải thông qua laptop và phần mềm thứ 3 hỗ trợ. Có nhiều phần mềm hỗ trợ cài đặt ứng dụng lên iOS nhưng thông dụng hiện nay là 2 phần mềm : 3uTools hay iTools
  • iOS là hệ điều hành có tính bảo mật cao, Nên tùy vào phiên bản hệ điều hành iOS và phiên bản ứng dụng có tương thích hay không để tiến hành cài đặt từ file cài đặt ngoài vào thiết bị iOS.

Lưu Ý: Một số ứng dụng ngoài cài vào máy, Khi mở lên sử dụng máy sẽ thông báo ” Nhà phát triển không tin cậy” thì chúng ta phải thao tác để tin cậy bằng cách: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Chọn ứng dụng > Tin cậy.

Cách cài 2 Messenger trên iPhone