Cách cài 2 Messenger trên iPhone

cach-cai-2-messenger-tren-iphone

Sử dụng 2 Messenger là nhu cầu rất phổ biến ở người dùng Smartphone, anh chị đang cần cài 2 Messenger trên iPhone. Các bạn có thể tham khảo ngay cách cài 2 Messenger trên iPhone của chúng tôi ngay sau đây.

 

cach-cai-2-messenger-tren-iphone

Hướng dẫn cài 2 Messenger trên iPhone

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách cài 2 tài khoản Messenger cho điện thoại iPhone khá đơn giản.

Cách 1: Tải ứng dụng Dual MessengerDual Messenger cho iPhone

cai-dat-dual-messenger

Bước 1: Cài đặt Dual MessengerDual Messenger, ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng 2 tài khoản khác nhau trên cùng 1 thiết bị điện thoại. Như vậy, bạn sẽ có thể nhận được tin nhắn từ 2 tài khoản Messenger khác nhau.

  • Cài đặt Dual Messenger trên Iphone bằng cách vào App store > Tìm kiếm Dual Messenger và cài đặt.

dang-nhap-2-messenger-tren-iphone

Bước 2: Đăng nhập vào Messenger từ Dual Messenger

  • Click chọn biểu tượng Messenger và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Như vậy là bạn có thể đăng nhập vào 2 tài khoản Messenger trên điện thoại iPhone khá đơn giản rồi nhé!

Cách 2: Sử dụng 2 tài khoản Messenger bằng cách chuyển đổi tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập vào tài khoản Messenger thường xuyên sử dụng nhất, sau đó nhấn vào ảnh đại diện góc trái phía trên màn hình. Giao diện thiết lập Messeger sẽ hiện ra, lúc đó, bạn chọn Chuyển tài khoản (Switch Account).

chon-switch-account

Bước 2: Ở giao diện này, bạn sẽ thấy tên tài khoản Messeger hiện đang đăng nhập. Nhìn góc phải phía trên màn hình, bạn sẽ thấy dấu (+), nhấn vào đó và nhập thông tin tài khoản Messenger khác. Sau đó, bạn nhấn OK là có thể có thể đăng nhập.

add-them-tai-khoan-messenger

Bước 3: Để hoàn tất các thao tác này, bạn cần thiết lập cài đặt cho Messenger thông qua việc lựa chọn các yêu câu sau như Bạn có muốn lưu mật khẩu này để sử dụng với các ứng dụng và các trang web không, Bạn có muốn yêu cầu mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản này từ thiết bị này không.

Như vậy bằng 2 cách cài nhiều tài khoản Messenger trên iPhone bạn không chỉ có thể sử dụng 2 tài khoản Messenger trên iPhone mà có thể đăng nhập nhiều hơn 2,3 messenger cho iPhone rồi đó.

Cách chỉnh cỡ chữ iPhone, cài đặt tăng và giảm cỡ chữ iphone.