Cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo – Tải nhạc chuông Oppo.

cach-doi-nhac-chuong-dien-thoai-oppo

Thay thế những bản nhạc chuông mặc định trên Oppo bằng những bản nhạc yêu thích làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Trong bài viết này chúng tôi muốn gửi đến anh chị hướng dẫn cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo cách tải nhạc chuông Oppo đơn giản.

cach-doi-nhac-chuong-dien-thoai-oppo

Hướng dẫn đổi nhạc chuông cho điện thoại Oppo.

Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi nhạc chuông trên điện thoại Oppo từ nhạc chuông của hệ thống hoặc tải những bản nhạc yêu thích làm nhạc chuông cho Oppo nhé!

Cách 1: Cách đổi nhạc chuông điện thoại Oppo

  • Anh chị vào mục Cài đặt trên điện thoại Oppo > Tiếp theo chọn vào mục Âm thanh > Nhạc chuông cuộc gọi.

cai-dat-nhac-chuong-cho-dien-thoai-oppo

  • Chọn tiếp vào mục Cài đặt nhạc chuông  > Chọn nhạc chuông cho Oppo từ Thư mục hoặc Chọn bài hát mà bạn thích Trong bộ nhớ rồi bấm OK là xong.

Cách 2: Tải nhạc chuông Oppo từ Zing MP3 hoặc NhacCuaTui

Trên điện thoại Oppo của bạn gần như ai cũng tải các ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3 hoặc NhacCuaTui, bạn có thể sử dụng các bài hát trên các ứng dụng nghe nhạc này tải về làm nhạc chuông Oppo khá dê dàng như sau:

  • Mở ứng dụng nghe nhạc Zing Mp3 hay Nhạc Của Tui trên điện thoại Oppo của bạn > chọn vào phần Cá nhân.

mo-ung-dung-nghe-nhac

  • Tại đây trên thiết bị vừa hiện ra, Ấn vào và chọn dấu ba chấm kế bên bài nhạc bạn đang muốn tải làm nhạc chuông cho OPPO.

tai-bai-hat-lam-nhac-chuong-oppo

cai-lam-nhac-chuong

  • Cuối cùng chọn vào Cài làm nhạc chuông và đồng ý để ứng dụng Nhaccuatui hay Zing Mp3 cho phép thay đổi cài đặt hệ thống làm bản nhạc chuông cho Oppo của bạn nhé!

Với 2 cách cài đặt như hướng dẫn ở trên các bạn đã có thể đổi nhạc chuông điện thoại Oppo Tải bài hát làm nhạc chuông Oppo dễ dàng rồi đó.

Cách đặt báo thức trên điện thoại Oppo cực đơn giản.