Cách đặt tài khoản Google, Gmail mặc định trên điện thoại, máy tính.

cách-đặt-tài-khoản-google-mặc định

Cài đặt tài khoản Google mặc định sẽ giúp mọi người không phải đăng nhập tài khoản google chính sử dụng liên tục, do một trình duyệt có thể đăng nhập nhiều tài khoản google khác nhau. Cách đặt tài khoản Google mặc định như thế nào? Các bạn cùng theo dõi ở bài viết sau đây.

Hướng dẫn cài đặt tài khoản Google mặc định.

cách-đặt-tài-khoản-google-mặc định

Cách đặt tài khoản Google mặc định trên iPhone, iOS

Bước 1: Anh chị vào mục Cài đặt nằm trên màn hình chính của iPhone, iPad,

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào các mục Mật khẩu và tài khoản, Thêm tài khoản từ màn hình mở ra. Tại thời điểm này, chạm vào biểu tượng google, nhập của bạn địa chỉ email trong trường thích hợp, chạm vào nút siguiente và nhập mật khẩu tài khoản trên màn hình tiếp theo.

Bước 3: Cuối cùng, xác định có đồng bộ hóa tài khoản Google mặc định chọn Tiết kiệm, nằm ở góc trên bên phải, để hoàn tất thiết lập tài khoản mặc định.

Khi thao tác này đã được thực hiện, bạn có thể tiến hành đặt tài khoản làm mặc định để lưu danh bạ hoặc gửi email bằng cách đi đến cài đặt iOS và chạm vào mục liên quan đến cấu hình mà bạn quan tâm: địa chỉ liên lạc, lịch thư…

Cách đặt tài khoản Google mặc định trên Samsung, Android

Bước 1: Truy cập tài khoản Google trên thiết bị Android như điện thoại Samsung, oppo… Chuyển đến mục Cài đặt , truy cập tài khoản và chạm vào tùy chọn Thêm tài khoản nằm ở dưới cùng của màn hình mở ra.

Bước 2: Tiếp tục bấm vào google để xác nhận danh tính của bạn và truy cập hồ sơ sẽ được thêm vào đến thiết bị, cho biết địa chỉ email và mật khẩu trong các trường thích hợp, hãy nhấn vào nút Tôi đồng ý để chấp nhận các điều khoản sử dụng dịch vụ và hoàn tất thiết lập tài khoản.

Bước 3: Để sử dụng tài khoản mặc định vừa thiết lập, bạn chỉ cần chọn tài khoản đó lần đầu tiên trong các ứng dụng Google và tất cả các ứng dụng tương thích mà bạn quan tâm – các cài đặt cũng sẽ được ghi nhớ để sử dụng sau này.

Cách đặt tài khoản Google mặc định trên máy tính bằng trình duyệt Google Chrome

1. Bạn hãy đi đến đặt tài khoản Google mặc định trong trình duyệt Google Chrome trên máy tính, bạn có thể tiến hành như sau:

Truy cập trang chủ google tìm kiếm https://www.google.com.vn/

Bạn cũng có thể truy cập bất kỳ trang web đăng nhập nào của google không phải cửa số ẩn danh. Nhấp vào Ảnh đại diện mặc định Hiện được cấu hình, nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

2. Nhấp vào nút truy cập ở trên cùng bên phải, chọn, nếu có, tài khoản bạn muốn đặt làm mặc định trong danh sách được đề xuất hoặc nhấp vào mục Sử dụng tài khoản khác để thiết lập một cái bạn chưa từng sử dụng trước đây.

Sau đó chỉ ra Địa chỉ Gmail và mật khẩu hồ sơ bạn muốn đặt làm mặc định và bạn đã hoàn tất. Từ bây giờ, bạn có thể liên kết tất cả các tài khoản Gmail bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ mặc định và sau đó trong Thêm tài khoản đặt trên màn hình tiếp theo.

Trên đây là toàn bộ cách đặt tài khoản Google mặc định trên điện thoại hoặc máy tính mà bạn có thể thực hiện ngay để cài đặt tài khoản google mặc định nhanh chóng rồi đó.

Cách tìm vị trí Facebook của người khác