Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận

Bạn đang gặp khó khăn khi đăng nhập Telegram vì không nhận được mã xác nhận? Hay bạn muốn tìm kiếm giải pháp đăng nhập Telegram an toàn và bảo mật hơn so với sử dụng mã xác nhận qua tin nhắn SMS?

Bài viết này vietnamblackberry.vn sẽ giới thiệu cho bạn các cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Mã xác nhận Telegram (Telegram code) là gì ?

 • Mã xác nhận Telegram (Telegram code) là một mã xác minh được sử dụng trong quá trình đăng ký lần đầu trên những thiết bị mới.
 • Khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại và quốc gia hiện tại bạn đang sinh sống.
 • Sau khi hoàn thành việc đăng ký, người dùng sẽ nhận được mã Telegram Code qua tin nhắn trên mobile. Chắc chắn rằng bạn có thể đăng nhập tài khoản từ những thiết bị khác an toàn và bảo mật hơn.
 • Telegram là một ứng dụng nhắn tin trực tuyến thông dụng. Với khả năng bảo mật cao và nhận được sự yêu thích từ đông đảo mọi người.

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận

 • Với tốc độ truyền tải tin nhắn cực kỳ nhanh cùng tính năng sử dụng trên nhiều nên tảng. Telegram đã trở thành công cụ giao tiếp đa phương tiện linh hoạt.
 • Trên Telegram, người dùng có thể nhắn tin dưới dạng hình ảnh, video, file âm thanh và tạo nhóm chat với số lượng thành viên tham gia lên đến 200.000 người. Được coi như là sự hòa trộn giữa SMS và email, Telegram giúp gửi tin nhắn và liên lạc trao đổi thuận tiện và bảo mật hơn.
 • Không những thế, ứng dụng này còn giúp cuộc gọi thoại mã hóa đầu cuối, nâng cao khả năng bảo mật cho người sử dụng.

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận

Để sử dụng ứng dụng telegram, bạn cần nhận được mã đăng nhập qua số điện thoại đã đăng ký. Tuy nhiên, Telegram không thể xác minh độ chính xác của số điện thoại, chỉ cần số đó nhận được mã xác minh từ hệ thống là được. Hiện nay có vô số cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận như dưới đây:

Thông qua mã QR

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận bằng mã QR rất nhanh chóng và dễ dàng nếu bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website và chọn mã QR để đăng nhập. Trên giao diện ứng dụng chính nhấn vào Cài đặt.
 • Bước 2: Chọn thiết bị của bạn. Nhấp vào Quét mã QR ở cuối màn hình.
 • Bước 3: Chọn Quét mã QR và đặt camera lên mã QR để quét. Sau khi xong, bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tất đăng nhập từ ứng dụngvà bây giờ bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ứng dụng thoải mái.

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận2

Cách đăng nhập Telegram bằng mã QR để quét này không yêu cầu mã xác nhận. Cũng không yêu cầu sự trợ giúp từ bên thứ ba hay can thiệp vào tài khoản của người dùng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo người lạ không nhìn thấy mã QR này để họ có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Xem ngay: Cách tải Video trên Telegram bị chặn trên điện thoại

Cách đăng nhập và tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận là thông qua các ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ số điện thoại ảo. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Text Now để tạo cho mình một số điện thoại ảo đăng ký tài khoản sau đó thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TextNow về thiết bị điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản mới mà với thông tin cá nhân của bạn trên ứng dụng này. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email của mình để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Tuy nhiên, nếu không muốn cung cấp địa chỉ email cá nhân hoặc cơ quan. Bạn có thể tạo địa chỉ email giả cho chính mình bằng cách sử dụng dịch vụ email giả như fakemail.net hoặc mail.tm.

Cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận3

 • Bước 3: Nhập mã vùng bạn đang ở để nhận số điện thoại miễn phí
 • Bước 4: Thiết lập số điện thoại ảo vừa nhận được để tạo tài khoản Telegram.

Lưu ý: Nếu những cách trên không thể giúp bạn đăng nhập Telegram thành công, vui lòng liên hệ với telegram.org để được hỗ trợ chính xác nhất.

Thông qua Google Voice

– Để tăng cường bảo mật, bạn có thể thử một phương pháp đăng nhập thú vị vào Telegram mà không cần số điện thoại, cụ thể là thông qua Google Voice.

– Đầu tiên người dùng tạo tài khoản mới và liên kết với Google Voice. Sau đó đăng ký một số điện thoại ngẫu nhiên với dịch vụ.

– Từ đây, bạn có thể đăng nhập vào Telegram bằng số điện thoại này. Khi đăng nhập vào ứng dụng. Bạn sẽ nhận được mã đăng nhập từ cửa sổ Google Voice để xác nhận quá trình đăng nhập vào ứng dụng Telegram.

– Hành động này giúp đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cá nhân cho tài khoản Telegram của bạn mà không cần phải tiết lộ số điện thoại thực của bạn.

Lưu ý:

 • Để đảm bảo an toàn cho tài khoản Telegram, bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh và lưu trữ cẩn thận.
 • Tránh chia sẻ thông tin đăng nhập tài khoản Telegram với bất kỳ ai.

Kết luận:

Bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách đăng nhập Telegram không cần mã xác nhận. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập tài khoản Telegram của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật.