Cách cài nhạc chuông điện thoại Realme mới nhất 2023.

cach-cai-nhac-chuong-dien-thoai-realme

Bạn đang tìm cách thay đổi nhạc chuông cho điện thoại Realme của mình. Hãy theo dõi ngay bài viết hôm nay của vietnamblackberry.vn, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài nhạc chuông điện thoại Realme đơn giản nhất cho người dùng.

cach-cai-nhac-chuong-dien-thoai-realme

Hướng dẫn cài nhạc chuông điện thoại Realme

Để cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Realme, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị nhạc chuông

Nếu bạn không muốn sử dụng nhạc chuông có sẵn trên hệ thống của điện thoại Realme, bạn cần chuẩn bị hạc chuông để cài đặt.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã có file nhạc chuông mà bạn muốn sử dụng. Đảm bảo rằng file nhạc có định dạng phù hợp với điện thoại Realme, như MP3, WAV hoặc M4R (cho nhạc chuông Realme).

Xem thêm: Cách mở khóa màn hình điện thoại Realme

Bước 2: Sao chép file nhạc chuông vào điện thoại

Sao chép file nhạc chuông từ máy tính của bạn vào bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của điện thoại Realme. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB hoặc sử dụng thẻ nhớ ngoài để truyền file.

Bước 3: Truy cập vào cài đặt âm thanh

Nếu bạn sử dụng nhạc chuông có sẵn trên điện thoại Realme, anh chị có thể thực hiện ngay từ bước này và bỏ qua bước 1,2 nhé!

Trên điện thoại Realme của bạn, vào màn hình chính và mở ứng dụng “Cài đặt” (Settings).

Bước 4: Chọn âm thanh

Trong cài đặt, tìm và chọn mục “Âm thanh” hoặc “Âm thanh và rung” (Sound or Sound & Vibration).

Bước 5: Cài đặt nhạc chuông

Trong mục âm thanh, bạn sẽ thấy các tùy chọn liên quan đến âm thanh và nhạc chuông. Hãy tìm mục “Nhạc chuông” (Ringtone) và chọn nó.

Bước 6: Chọn nhạc chuông từ file đã sao chép

Khi bạn chọn “Nhạc chuông”, điện thoại Realme sẽ hiển thị danh sách nhạc chuông mặc định. Tuy nhiên, bạn muốn sử dụng nhạc chuông từ file bạn đã sao chép. Chọn “Thêm từ tệp” (Add from file) hoặc “Tùy chỉnh nhạc chuông” (Custom ringtone) tùy thuộc vào phiên bản Realme và giao diện của bạn.

Tìm tới Sim1 hoặc Sim2 Nhạc Chuông. Điện thoại Realme thường có 2 Sim vì vậy cài nhạc chuông cho SIM nào thì chọn SIM đó nhé.

Bước 7: Chọn file nhạc chuông

Điện thoại Realme sẽ dẫn bạn đến thư mục chứa các tập tin âm thanh. Tìm đến file nhạc chuông bạn đã sao chép và chọn nó.

Xem thêm: Điện thoại redmi note 7, 8, 9, 10, 11, 12 bị treo logo

Bước 8: Lưu cài đặt

Sau khi chọn file nhạc chuông, bạn có thể được nhắc nhở để cắt nhạc chuông nếu nhạc dài hơn một khoảng thời gian nhất định. Thực hiện cắt (nếu cần) và lưu cài đặt.

Bước 9: Kiểm tra nhạc chuông

Bây giờ, hãy kiểm tra nhạc chuông bằng cách thử gọi điện thoại từ một số khác hoặc đặt cuộc gọi từ một điện thoại di động khác đến điện thoại Realme của bạn.

Chúc mừng bạn đã cài đặt thành công nhạc chuông trên điện thoại Realme!

Cách phát wifi, mạng 4g từ điện thoại redmi note 7, 8, 9, 10, 11, 12.