Cách cài đặt tin nhắn SMS cho Samsung

cach-cai-dat-tin-nhan-sms-cho-samsung

Ứng dụng tin nhắn SMS trên điện thoại Samsung rất cần thiết cho người dùng, nó cho phép gửi những nội dung văn bản kết hợp hình ảnh và âm thanh giữa các số điện thoại với nhau. Nhưng đôi khi bạn sẽ gặp một số vấn đề khi gửi tin nhắn SMS này, hãy theo dõi ngay cách cài đặt tin nhắn SMS cho Samsung để có thể khắc phục một số lỗi ngay lập tức nhé!

Xem thêm bài viết khác của chúng tôi:

+ Thay đổi đồng hồ màn hình khóa Samsung

+ Hướng dẫn thay đổi hình nền điện thoại Samsung

Tin nhắn SMS trên Samsung là gì?

Tin nhắn SMS trên điện thoại Samsung là một tính năng cơ bản cho phép người dùng gửi và nhận các tin nhắn văn bản ngắn thông qua mạng di động. SMS là viết tắt của “Short Message Service,” và đây là một hình thức phổ biến của truyền thông văn bản giữa các điện thoại di động.

Ứng dụng tin nhắn trên các điện thoại Samsung thường được gọi là “SMS” hoặc “Ứng dụng tin nhắn.” Bạn có thể sử dụng nó để viết tin nhắn văn bản, gửi chúng tới các liên hệ của mình, nhận tin nhắn từ người khác và duyệt qua các cuộc trò chuyện trước đó. Tin nhắn SMS thường có giới hạn về độ dài và phí được tính dựa trên gói dịch vụ di động của bạn hoặc dựa trên cước phí tiêu chuẩn của nhà mạng.

cach-cai-dat-tin-nhan-sms-cho-samsung

Cách cài đặt tin nhắn SMS cho Samsung

Để cài đặt tin nhắn SMS trên điện thoại Samsung, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở mục “Cài Đặt” Chọn “Ứng Dụng” trên điện thoại Samsung của bạn. Thường thì biểu tượng của ứng dụng này sẽ là hình một bước chân trên nền màu xanh hoặc xanh lá cây.

Bước 2: Nếu bạn sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến màn hình chào mừng. Tiến hành các bước hướng dẫn để thiết lập một số tùy chọn ban đầu, như ngôn ngữ và cấu hình khác.

Bước 3: Sau khi đã vào “Ứng Dụng SMS”, bạn có thể bắt đầu viết và gửi tin nhắn. Nhấn vào biểu tượng “Tin nhắn” (thường là biểu tượng hình bút tạo mới) để tạo một tin nhắn mới.

Bước 4: Trong cửa sổ soạn tin nhắn, bạn có thể nhập nội dung tin nhắn, chọn người nhận bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) hoặc nhập số điện thoại hoặc tên liên hệ, sau đó nhấn nút “Gửi” để gửi tin nhắn.

Bước 5: Nếu bạn muốn cài đặt các tùy chọn cấu hình khác cho ứng dụng SMS, hãy nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” (thường là biểu tượng hình bánh răng) trong giao diện của ứng dụng SMS. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn liên quan đến thông báo, quản lý cuộc trò chuyện, thiết lập mức độ bảo mật và nhiều cài đặt khác.

Cách cài đặt tin nhắn SMS cho điện thoại Samsung có thể thay đổi tùy theo phiên bản của ứng dụng SMS và hệ điều hành Android trên điện thoại Samsung của bạn. Tuy nhiên, các bước trên sẽ giúp bạn bắt đầu với việc sử dụng tin nhắn SMS trên thiết bị Samsung của mình.

Cài đặt cuộc gọi 2 sim trên Samsung từ a đến z.