Cài đặt cuộc gọi 2 sim trên Samsung từ a đến z.

cài đặt cuộc gọi 2 sim trên samsung

Hiện nay đa số điện thoại Samsung đều sử dụng 2 Sim, vì vậy đôi khi chúng ta có thể nhầm lẫn khi sử dụng cuộc gọi hoặc sử dụng dữ liệu di động làm mất tiền oan. Để tránh sự cố này xảy ra, anh chị có thể xem ngay cách cài đặt cuộc gọi 2 sim trên Samsung ngay sau đây.

cài đặt cuộc gọi 2 sim trên samsung

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi 2 sim trên Samsung

Dưới đây là các bước cơ bản để cài đặt cuộc gọi cho 2 SIM trên hầu hết các điện thoại Samsung chạy trên hệ điều hành Android:

Bước 1: Mở ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại Samsung của bạn. Thường, biểu tượng của nó giống một biểu tượng bánh răng hoặc có tên “Settings“.

Bước 2: Cuộn xuống và tìm mục “SIM card manager” hoặc “Quản lý SIM card“. Nhấn vào mục này.

Bước 3: Trong mục Quản lý SIM card, bạn sẽ thấy danh sách các SIM đã cài đặt trên điện thoại của bạn (SIM1 và SIM2).

Bước 4: Để cài đặt cuộc gọi 2 SIM, bạn có thể thực hiện các thay đổi sau đây:

  • Chọn SIM mặc định cho cuộc gọi: Chọn SIM mà bạn muốn sử dụng mặc định cho cuộc gọi đi và đến.
  • Gán SIM cho liên hệ cụ thể: Bạn có thể gán một số liên hệ cụ thể để gọi hoặc nhắn tin từ một SIM cố định.
  • Điều này có ích khi bạn muốn quản lý cuộc gọi và tin nhắn của mỗi SIM theo từng mục đích riêng biệt.

Bước 5: Sau khi bạn đã cài đặt theo ý muốn, nhớ nhấn nút “Lưu” để lưu các thay đổi.

Sau khi bạn hoàn thành các bước này, điện thoại Samsung của bạn sẽ cấu hình để quản lý cuộc gọi và tin nhắn giữa hai SIM theo cách bạn đã thiết lập.

Bạn có thể quan tâm các bài viết khác:

+ Cách thay đổi hình nền điện thoại Samsung

+ Cài đặt Camera trên điện thoại Samsung

Cài đặt cuộc gọi 2 sim trên Samsung để làm gì?

Việc cài đặt cuộc gọi 2 SIM trên điện thoại Samsung có thể được thực hiện để nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  • Sử dụng 2 số điện thoại khác nhau: Nếu bạn có hai số điện thoại di động khác nhau, bạn có thể cài đặt cả hai SIM trên cùng một điện thoại Samsung để dễ dàng quản lý cả hai số.
  • Tận dụng các gói cước khác nhau: Nếu bạn có một SIM với gói cước dành cho cuộc gọi và một SIM khác với gói cước dành cho dữ liệu di động, bạn có thể sử dụng cả hai SIM để tận dụng tối ưu các ưu đãi từ hai nhà mạng khác nhau.
  • Để làm việc và cá nhân: Một số người dùng sử dụng một SIM cho mục đích công việc và một SIM khác cho mục đích cá nhân, giúp họ phân biệt cuộc gọi và tin nhắn theo từng mục đích riêng biệt.
  • Sử dụng khi đi nước ngoài: Khi bạn đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài, việc sử dụng hai SIM trên cùng một điện thoại Samsung có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí gọi điện quốc tế và tiện lợi trong việc du lịch.

Với những hướng dẫn như trên người dùng đã có thể cài đặt cuộc gọi 2 sim trên Samsung dễ dàng phù hợp theo ý muốn của mình rồi đó!

Cách phóng to chữ trên điện thoại Samsung.