Cách cài đặt, tải la bàn cho điện thoại Samsung

cai-dat-la-ban-cho-dien-thoai-samsung

Hầu hết điện thoại Samsung đã tích hợp la bàn cho người dùng sử dụng. Có thể bạn không biết bật la bàn và sử dụng nó như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này để có cách cài đặt la bàn cho điện thoại Samsung, giúp người sử dụng xác định được phương hướng chuẩn xác nhất.

cai-dat-la-ban-cho-dien-thoai-samsung

Cài đặt la bàn cho điện thoại Samsung

Hầu hết điện thoại Samsung Smart Phone đã có sẵn ứng dụng la bàn Edge Panel, người sử dụng chỉ cần tìm kiếm và bật ứng dụng la bàn này lên là được.

tim-la-ban-tren-dien-thoai-samsung

Bước 1: Anh chị vào mục Cài đặt > Chọn Hiển thị > tiến tới Màn hình cạnh > Chọn Bảng cạnh

bat-ung-dung-la-ban

Bước 2: Tiếp theo ấn vào Công cụ nhanh > Cuối cùng chọn Chọn La bàn là xong.

Cách tải la bàn cho điện thoại Samsung.

Nếu điện thoại cua bạn không có La Bàn thì anh chị cũng hoàn toàn có thể tải về và sử dụng khá dễ dàng nhe!

Bước 1: Trên điện thoại Samsung bạn truy cập vào Play Store : tìm kiếm nhanh và tải về ứng dụng La bàn phong thủy

tai-ung-dung-la-ban-phong-thuy

Bước 2: Sau khi tìm và cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên, lúc này trên màn hình sẽ hiện ra một số hướng dẫn và cách sử dụng, sau đó nhấn OK.

su-dung-ung-dung-la-ban-tren-samsung

Bước 3: Giờ bạn chỉ cần đặt chiếc điện thoại ra phía trước để ứng dụng này dò và tìm hướng ngay tại vị trí của bạn là gì. Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị tọa độ và hướng ở ngay phía trước mặt bạn rất chính xác.

Bước 4: Nếu bạn không muốn thay đổi hướng xem nhưng cần phải di chuyển thì bạn hãy nhấn vào icon bên góc tay phải có hình ổ khóa. Tính năng này sẽ giúp cho tọa độ và hướng mà bạn xem sẽ được giữ nguyên.

Bước 5: Nếu muốn hiển thị bản đồ thực tế tại địa điểm đo hướng của mình, bạn hãy nhấn vào icon bên góc tay trái có hình bản đồ nhỏ.

Chú ý: Trên giao diện la bàn phong thủy mặc định sẽ được chuyển qua chế độ phong thủy với biểu tượng la bàn được thiết kế theo dạng hình bát quái đồ với các ô Cấn – Ly – Khảm – Khôn – Chấn – Tốn – Càn – Đoái để thuận tiện cho việc xem hướng nhà.

cach-xem-la-ban

Nếu muốn thay đổi giao diện la bàn, bạn cũng sẽ nhấn nút icon có hình vòng tròn nhỏ bên trong và chọn lựa giao diện theo ý thích của mình. Để hiển thị giao diện bản đồ thực tế, bạn chỉ cần nhấn vào icon bên góc tay trái có hình bản đồ nhỏ là xong.

Như vậy sau bài viết hôm nay anh chị đã có thể cài đặt la bàn cho điện thoại Samsung đã được tích hợp sẵn trên Samsung smart phone cao cấp, hoặc anh chị cũng đã có cách tải la bàn cho điện thoại Samsung rất đơn giản rồi nhé!

Cách cài đặt dấu vân tay trên điện thoại Samsung a12, a11, a71, j2, a02s, j7,…