Các dòng điện thoại hỗ trợ Samsung Pay và cách sử dụng.

Samsung Pay là 1 ứng dụng tiện ích được tích hợp, cài đặt trên điện thoại Samsung dùng để thanh toán các dịch vụ mà chúng ta chi trả hằng ngày mà không cần phải dùng tiền mặt hay thẻ ngân hàng. Hiện nay ứng dụng Samsung Pay được sử dụng rất phổ biến và được người dùng rất quan tâm. Nhưng không phải dòng điện thoại nào của Samsung cũng có thể cài đặt ứng dụng này.

1. Các dòng điện thoại hỗ trợ Samsung Pay và cách sử dụng.

a. các dòng điện thoại hỗ trợ Samsung Pay.

– Samsung Galaxy A5 2016.

– Samsung Galaxy A7 2016.

-Samsung Galaxy A9 pro.

-Samsung Galaxy Note 5.

-Samsung Galaxy S6 edge+.

-Samsung Galaxy S7.

-Samsung Galaxy S7 edge.

-Samsung Galaxy S8/S8+.

-Samsung Galaxy Note 8.

 b. Cách sử dụng Samsung pay.

Chỉ cần lập thông tin thẻ của bạn  1 lần vào Samsung Pay là bạn có thể mang điện thoại của bạn đến các cửa hàng có máy quẹt và thanh toán tương tự như thanh toán bằng thẻ dễ dàng.

Các ngân hàng hỗ trợ Samsung Pay hiện nay bao gồm:

2. Cách cài đặt thẻ vào Samsung Pay

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

Bước 2: Đăng kí ứng dụng Samsung Pay.

Bạn cần có tài khoản Samsung account. Đăng nhập vào Samsung account để bắt đầu cài đặt

 

Bước 3: Cài đặt Samsung pay 

Trên màn hình ứng dụng bạn chọn vào Samsung pay. Hệ thống sẽ chuyển sang 1  giao diện mới, bạn ấn vào “cài đặt” và ấn chọn “ok” để cài đặt.

 

Sau khi bạn ấn “ok” thiết bị sẽ tự động cài đặt Samsung pay về máy. Trong quá trình cài đặt bạn nên tắt hết các mạng wifi, 3g, 4g cho đến khi quá trinh hoàn tất. Khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng và ấn vào “bắt đầu”. Sau đó tích vào ô đồng ý các điều khoản.

Bước 4: Lựa chọn phương thức xác thực

Trước khi sử dụng Samsung Pay, bạn cần tiến hành lựa chọn phương thức xác thực. Hiện nay, Samsung đã hỗ trợ phương thức xác bằng vân tay, mã PIN và bằng mắt. Trong đó, xác thực bằng mã PIN vẫn đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất. Sau khi chọn xong, bạn ấn chọn “Tiếp”.

Bước 5: Liên kết thẻ ngân hàng

Tiếp theo mình sẽ chọn “Thêm thẻ” – > Bạn quét thẻ bằng camera điện thoại.

Nhập mã xác thực để xác thực thẻ. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong bước liên kết Samsung Pay với thẻ thanh toán. Bạn có thể “Thêm một thẻ khác” hoặc “Hoàn tất”.

Như vậy, bạn đã cài đặt xong Samsung Pay  trên chiếc smartphone của mình rồi. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ nhé.