Facebook bị lỗi đăng nhập trên iPhone xem cách sửa lỗi nhanh.

lỗi-không-đăng-nhập-được-facebook-trên-iphone

Việc sử dụng mạng xã hội Facebook ngày càng trở lên phổ biến, một ngày nào đó bạn không đăng nhập được Facebook trên iphone thì phải làm sao? Ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn cách khắc phục lỗi không đăng nhập được facebook trên iphone nhanh chóng.

lỗi-không-đăng-nhập-được-facebook-trên-iphone

Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt iphone bằng imei

Nguyên nhân và cách sửa lỗi không đăng nhập được Facebook trên iPhone.

Việc không đăng nhập được Facebook trên iPhone có khá nhiều nguyên nhân xảy ra bạn có thể tự mình khắc phục theo các sự cố thường gặp sau đây:

Kiểm tra lại thông tin đăng nhập Facebook

Sự cố đơn giản nhưng chúng ta đôi khi vẫn quên đó là thông tin đăng nhập Facebook của bạn trên iphone bị sau, có thể do nhầm lẫn một số ký tự nào đó như viết thường hoặc viết hoa. Trước tiên anh chị cần gõ lại tên đăng nhập và mật khẩu chính xác trước đã nhé!

iPhone bị đơ cần xóa hết ứng dụng đang chạy ngầm.

Ứng dụng Facebook tốn khá nhiều dung lượng trên điện thoại vì vậy khi có quá nhiều ứng dụng đang chạy cùng 1 lúc sẽ làm cho iPhone của bạn nhanh nóng và khi đăng nhập vào Facebook sẽ có hiện tượng bị thoát ra ngay cần xóa hết các ứng dụng đang chạy ngầm trên iPhone như sau:

  • Kiểm tra các ứng dụng đang chạy trên iPhone bằng cách nhấn 2 lần vào nút Home hoặc vuốt từ dưới màn hình lên trên rồi thả tay ra để xem.
  • Tiếp đến, bạn kéo sang phải và vuốt các ứng dụng lên trên nếu không cần thiết để tắt bỏ.

Bạn có thể xem: iPhone sản xuất ở đâu

Tắt nguồn khởi động lại iPhone

Nếu thiết bị đang bị đơ cần reset lại máy anh chị có thể làm bằng cách tắt nguồn để khởi động lại thiết bị rồi tiếp tục dăng nhập Facebook trên iPhone để kiểm tra. Trong trường hợp cần thiết, các bạn có lẽ hãy thử khôi phục lại cài đặt gốc của iPhone như Factory reset hoặc Hard reset xem sao nhé. Tuy nhiên, trước khi tiến hành khôi phục lại iPhone, các bạn đừng quên sao lưu dữ liệu để phục hồi sau đó nếu muốn nhé.

Ứng dụng Facebook chưa được nâng cấp hoặc bị lỗi cần cài lại.

Cách 1: Trong trường hợp bạn sử dụng Facebook ở phiên bản cũ có thể nâng cấp nên phiên bản mới nhất để kiểm tra xem lỗi không đăng nhập được facebook trên iphone có còn xảy ra hay không.

Cách 2: Xóa và tải lại ứng dụng Facebook trên iPhone

vao-cai-dat-de-xoa-ung-dung-facebook

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt trên màn hình.

den-cai-dat-chung

Bước 2: Chọn vào phần Cài đặt chung

dung-luong-va-su-dung-icloud

Bước 3: Chọn mục Dung lượng & sử dụng icloud

quan-ly-ung-dung

Bước 4: Vào mục Quản lý dung lượng của iPhone

chon-ung-dung-facebook

Bước 5: Chọn Xóa ứng dụng Facebook

chon-xoa-facebook

Bước 6: Sau khi xóa xong ứng dụng Facebook này, bạn vào cửa hàng của App Store tìm và cài đặt lại ứng dụng Facebook trên iPhone như bình thường.

Trên đây là toàn bộ cách khắc phục facebook bị lỗi đăng nhập trên iphone dễ dàng và rất hiệu quả, anh chị có thể làm theo tuần tự các bước để tự mình sử lý thành công lỗi không đăng nhập được facebook trên iphone này nhé!

Số máy iPhone bắt đầu bằng chữ M, N, F, 3 có ý nghĩa gì?