Cài đặt nút trở về cho Oppo cực đơn giản.

cai-dat-nut-tro-ve-cho-oppo

Điện thoại có nút trở về người dùng sẽ dễ dàng hơn khi muốn thoát ứng dụng đang dùng hoặc trở lại thao tác cũ dễ dàng. Nếu điện thoại Oppo của bạn không có nút trở về, hãy tham khảo ngay bài viết cài đặt nút trở về cho Oppo chi tiết ngay sau đây.

Lợi ích khi người dùng cài đặt nút trở về cho Oppo.

Việc cài đặt một nút trở về (hoặc nút điều hướng quay lại) trên các thiết bị di động như Oppo có thể đem lại nhiều lợi ích cho trải nghiệm sử dụng của người dùng. Dưới đây là một số lý do tại sao nên cài đặt nút trở về cho các thiết bị Oppo hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác:

  • Trải nghiệm người dùng thuận tiện: Nút trở về giúp người dùng dễ dàng quay lại màn hình trước đó hoặc thoát khỏi ứng dụng hiện tại mà không cần phải sử dụng các phím tắt hoặc tìm kiếm nút thoát khác. Điều này tạo ra trải nghiệm người dùng thân thiện và tiết kiệm thời gian.
  • Tương thích giao diện người dùng: Nút trở về là một phần quan trọng của giao diện người dùng tiêu chuẩn của hệ điều hành di động Android. Nếu thiết bị không có nút trở về, người dùng có thể cảm thấy bất tiện và khó thích nghi khi sử dụng.
  • Hành động đơn giản hóa: Nút trở về giúp người dùng thực hiện các hành động đơn giản như quay lại danh bạ, tin nhắn, cài đặt hoặc các ứng dụng khác mà họ đã mở trước đó. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và tránh việc phải quay lại từ đầu.
  • Phòng tránh nhầm lẫn: Một nút trở về rõ ràng giúp tránh nhầm lẫn và phạm sai khi sử dụng điện thoại di động. Người dùng không cần phải thử nghiệm những phím tắt không rõ ràng để thoát khỏi ứng dụng hoặc quay lại màn hình trước đó.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn giao diện người dùng: Hệ điều hành Android tuân thủ một số tiêu chuẩn giao diện người dùng, trong đó nút trở về là một phần quan trọng. Việc cài đặt nút trở về giúp thiết bị Oppo hoặc bất kỳ thiết bị nào khác tuân thủ các tiêu chuẩn này, giúp tạo ra một trải nghiệm thống nhất cho người dùng.

Như vậy việc cài đặt nút trở về trên các thiết bị Oppo là một cách tốt để cung cấp trải nghiệm sử dụng thuận tiện và tuân thủ tiêu chuẩn giao diện người dùng của hệ điều hành Android của Oppo.

+ Oppo không gửi được tin nhắn tổng đài 

+ Điện thoại oppo lỗi khởi động lại liên tục

Cách cài đặt nút trở về cho Oppo.

cai-dat-nut-tro-ve-cho-oppo

1. Mở chức năng nút điều hướng trên oppo

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại Oppo

chon-cai-dat-tren-man-hinh-oppo

Bước 2: Chọn Công cụ tiện ích.

chon-cong-cu-va-tien-ich

Bước 3: Bạn chọn Nút điều hướng.

bat-nut-dieu-huong

Như vậy, bạn đã có thể mở chức năng nút trở về trên điện thoại Oppo của mình. Quá trình này không chỉ giúp bạn có thể điều hướng trên thiết bị một cách thuận tiện hơn, mà còn giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và nỗ lực khi sử dụng điện thoại Oppo.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng bên thứ ba

Có một số ứng dụng có thể giúp bạn thêm nút trở về lên màn hình. Một số ứng dụng phổ biến bao gồm “Virtual SoftKeys” và “Simple Control“.

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Google Play Store.
  • Mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn để thiết lập nút trở về và các nút điều hướng khác trên màn hình.

Như vậy với 2 cách như trên người dùng đã có thể cài đặt nút trở về cho Oppo cực kỳ đơn giản và sử dụng khá dễ dàng nhé!

Oppo f3 plus, f9, a15, a3s, a12 , a71, a37,… Lỗi tiếp xúc pin là gì và cách tự khắc phục.