Cách tải Messenger lite cho iPhone 2022, 2023.

cach-tai-messenger-lite-cho-iphone

Tải Messenger Lite cho iPhone để giải quyết vấn đề về dung lượng của Messenger cho phù hợp với những đời máy có cấu hình yếu, dung lượng bị hạn chế. Hiện nay ứng dụng Messenger Lite đã được phát hành trên hệ điều hành iOS vì vậy bạn có thể dùng ngay Messenger lite cho iPhone bằng cách tải messenger lite cho iphone ngay sau đây.

cach-tai-messenger-lite-cho-iphone

Hướng dẫn tải messenger lite cho iPhone

Ban đầu Messenger Lite chỉ xuất hiện trên App Store Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng giờ đây Facebook đã cho phép tải ở cả Việt Nam hoặc bất kỳ quốc gia nào. Messenger Lite cho iOS cũng có dung lượng nhỏ hơn, chỉ khoảng hơn 17 MB so với con số 248 MB khổng lồ của Messenger truyền thống. Nó sẽ lược bỏ đi một số tính năng như Ngày của tôi (đăng story), chơi game, đổi màu tin nhắn,… Để có thể tải Messenger Lite, thiết bị của bạn cần chạy iOS 9 trở lên, tức là từ iPhone 4S nhé!

tim-kiem-ung-dung-messenger-life

Bước 1: Truy cập vào App Store trên iPhone

Bước 2: Vào mục tìm kiếm nhanh nhập từ khóa “Messenger Lite

Bước 3: Sau khi ứng dụng hiện ra nhấn vào Tải ứng dụng

Bước 4: Đồng ý các điều khoản và Tải về.

Tải Messenger Lite về máy iPhone nếu ứng dụng bắt chuyển vùng.

Nếu gặp phải ứng dụng này chỉ sử dụng trên App Store Thổ Nhĩ Kỳ nên để tải Messenger Lite, bạn phải thực hiện bước chuyển đổi quốc gia. Bạn làm theo hướng dẫn như sau để tải Messenger Lite về iPhone

Xem chi tiết: Cách chuyển vùng Appstore

Bước 1: Mở AppStore trên iPhone, iPad > Chọn biểu tượng tài khoản của bạn ở góc phải trên cùng của giao diện AppStore > Chọn Email của bạn.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Quốc Gia/Vùng > Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Bước 3: sau khi chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng sẽ có một danh sách các Quốc Gia/Vùng để bạn lựa chọn và bạn hãy chọn Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất > Agree với các điều khoản > Agree để xác nhận.

Bước 4: Tại mục Credit Card chọn None và nhập các thông tin Street, City, Country > Chọn Next để hoàn tất. Sau đó bạn mở AppStore và tìm kiếm ứng dụng Facebook Lite, lúc này bạn sẽ thấy ứng dụng hiện lên và bạn chỉ cần chọn Get để cài đặt về iPhone.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất cài đặt Messenger, bạn có thể chuyển vùng về lại Việt Nam và bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger Lite rồ nhé!

Nên sử dụng Messenger Lite cho iPhone khi nào?

Cũng giống như Facebook Lite, Messenger Lite cũng sẽ dành cho những bạn nào đang dùng những thiết bị có cấu hình thấp so với hiện nay như iPhone 4s, iPhone 5, iPad 2, iPad mini,…hoặc điện thoại không có nhiều dung lượng như 8GB hay 16GB.

Hoặc nếu bạn là một người chỉ muốn dùng Messenger để nhắn tin với bạn bè trên Facebook mà không quan tâm nhiều đến các tính năng khác của nó như ngày của tôi, chơi game, xem bạn bè online,… thì Messenger Lite cũng hoàn toàn phù hợp với bạn để tránh điện thoại có thể bị đơ, chạy chậm.

Cách khoá xoay màn hình iPad và mở khoá xoay màn hình ipad.