Cách tải chủ đề miễn phí cho điện thoại Oppo

cach-tai-chu-de-mien-phi-cho-dien-thoai-oppo

Tải chủ đề cho điện thoại Oppo để bạn thỏa sức sáng tạo cho giao điện thoại theo đúng phong cách của mình. Bài viết này Bierelarue sẽ hướng dẫn bạn cách tải chủ đề miễn phí cho điện thoại Oppo đơn giản nhất , anh chị có thể tham khảo ngay ở bài viết sau đây nhé!

cach-tai-chu-de-mien-phi-cho-dien-thoai-oppo

Tải chủ đề miễn phí cho điện thoại Oppo.

Để tải chủ đề cho điện thoại OPPO, bạn phải sử dụng hệ điều hành từ ColorOS 3.0 trở lên và để sử dụng tính năng này, bạn cần có tài khoản OPPO HeyTap.

tim-cua-hang-chu-de

Bước 1: Tại màn hình chính của màn hình, bạn nhập từ khóa Cửa hàng chủ đề trên thanh tìm kiếm ở phía trên của mà giao diện màn hình.

chon-chu-de-mien-phi

Bước 2: Sau khi đã vào được Cửa a hàng chủ đề, Bạn có thể Gõ kiểu chủ đề mà bạn muốn vào thanh tìm kiếm và nhấn vào mục Chủ đề. Ở bước này sẽ có những chủ đề trả phí và miễn phí, nếu sửa dụng các chủ đề miễn phí anh chị chọn vào Miễn Phí nhé!

chon-ap-dung

Bước 3: Lựa chọn được chủ đề yêu thích, bạn nhấn vào chủ đề mà mình chọn > Chọn Áp dụng là được.

Sau khi cài đặt chủ đề Miễn Phí xong, bạn hãy thoát ra màn hình chính để xem giao diện mới của điện thoại Oppo mới tải về.

Tải và cài đặt Apk cửa hàng chủ đề Oppo.

Để tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng tải xuống Apk của Oppo Theme Store rất dễ tải và sử dụng. Ứng dụng này có quá trình tải xuống giống như các ứng dụng Android khác. Trước khi tải ứng dụng này, bạn phải biết rằng ứng dụng này chỉ dành cho điện thoại thông minh Oppo. Vì vậy, chỉ sử dụng ứng dụng này trên điện thoại thông minh Oppo trên các điện thoại khác, nó sẽ không hoạt động với bạn.

 • Đầu tiên, hãy tải xuống tệp Apk của Ứng dụng từ trang web của chúng tôi bằng cách sử dụng nút tải xuống trực tiếp ở cuối bài viết.
  Sau đó, kích hoạt các nguồn không xác định từ cài đặt bảo mật. Cài đặt> cài đặt bảo mật> nguồn không xác định.
 • Bây giờ, hãy truy cập bộ nhớ di động và tìm tệp Apk đã tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Chờ vài giây và khởi chạy ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.
 • Quá trình cài đặt hoàn tất bây giờ sẽ mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng.
 • Sau khi mở, tab mới của ứng dụng sẽ mở ra với tùy chọn để chọn giới tính.
 • Chọn giới tính của bạn và nhấp vào tiếp theo.
 • Bạn sẽ có màn hình chính với các tùy chọn khác nhau như cửa hàng chủ đề, nhạc chuông, phông chữ và nhiều tùy chọn khác.
 • Chọn ngay chủ đề bạn muốn từ danh sách và nhấp vào nó để tải về.
 • Nếu bạn chọn một cửa hàng chủ đề, bạn sẽ thấy hàng trăm chủ đề miễn phí cho điện thoại Oppo của mình và làm theo các bước như hướng dẫn ở trên để cài đặt về cho máy của mình nhé!

Cách thay đổi chủ đề đã được tải về trên điện thoại Oppo

 • Vào Cài đặt > Tại Màn hình chính và tạp chí màn hình khoá, bạn chọn Đặt chủ đề. Tại đây, bạn có thể xem được các chủ đề mà mình đã tải về máy.
 • Bạn có thể bấm dấu > để xem thêm các chủ đề. Tiếp đến, bạn chọn Áp dụng chủ đề mới để thay đổi.

Sau bài viết này các bạn đã có cách tải chủ đề miễn phí cho điện thoại Oppo và thay đổi cài đặt giao diện hình ảnh đầy đủ theo đúng chủ để mình yêu thích rồi đó.

Cách đổi hình nền bàn phím điện thoại Samsung