Cách đặt video làm hình nền điện thoại Oppo, màn hình khóa cho Oppo.

cach-dat-video-lam-man-hinh-khoa-oppo

Bạn muốn thay đổi hình nền tĩnh điện thoại Oppo bằng video sinh động đẹp mắt hơn. Trong bài viết sau đây Vietnambackberry.vn sẽ hướng dẫn anh chị cách đặt video làm hình nền điện thoại Oppođặt video làm màn hình khóa cho Oppo.

cach-dat-video-lam-man-hinh-khoa-oppo

Hướng dẫn cài đặt đặt video làm hình nền và màn hình khóa điện thoại Oppo.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng bên thứ 3 anh chị có thể tải về để cài đặt video làm hình nền hoặc màn hình khóa điện thoại Oppo. Trong bài vết này chúng tôi giới thiệu ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tương thích với các thiết bị Oppo được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt ” Video Live Wallpaper “. Video Live Wallpaper có dung lượng khá nhẹ nên sẽ không làm đầy bộ nhớ trên điện thoại của bạn, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải và cài đặt.

tai-va-cai-dat-ung-dung-video-live-wallpaper

Bước 1: Vào cửa hàng trên CH Play tải và cài đặt ứng dụng “Video Live Wallpaper” cho điện thoại Oppo .

Link tải ứng dụng: Tại đây

chon-video-lam-man-honh-khoa-oppo

Bước 2: Sau khi cài ứng dụng xong nhấn chọn mục “Choose Video“.

Tại đây ứng dụng sẽ hiển thị thông báo chấp nhận cho phép ứng dụng có thể truy cập bộ nhớ thiết bị thì mới có thể cài đặt video làm hình nền điện thoại Oppo.

cai-dat-video-lam-man-hinh-khoa-dien-thoai-oppo

Bước 3: Sau khi chọn được video để làm màn hình khóa và hình nền, Bạn quay trở về màn hình chính của ứng dụng. Nhấn chọn Set Live Wallpaper để cài đặt video làm màn hình chính hoặc màn hình chờ điện thoại.

chon-video-lam-man-hinh-khoa-oppo

Tại bước này bạn có thể lựa chọn video đặt làm hình nền và màn hình hóa hoặc chọn video chỉ làm hình nền. Ngay sau đó sẽ có 2 tùy chọn của bạn là: Cài video làm màn hình chính hoặc cài video làm màn hình chính và màn hình khóa.

lua-chon-video-lam-ca-hinh-nen-va-man-hinh-khoa

Bước 4: Sau khi hoàn tất bạn nhấn chọn “Home Screen” để cài đặt hình nền và màn hình khóa trên điện thoại Oppo bằng video.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn quay lại giao diện màn hình chính để trải nghiệm giao diện màn hình video trên hình nần và màn hình khóa Oppo.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách cách đặt video làm hình nền, màn hình khóa điện thoại Oppo đơn giản, dễ thực hiện bằng phần mềm hỗ trợ của Video Live Wallpaper. Hi vọng mẹo nhỏ chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các bạn, Chúc bạn thành công!

Cách thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại Samsung