Cách cài đặt thời gian cuộc gọi cho Samsung, Oppo và giới hạn thời gian cuộc gọi.

cach-cai-dat-thoi-gian-cuoc-goi-cho-samsung

Bạn muốn giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung, Oppo, Android,… đây là cách tốt nhất để bạn có thể khống chế thời gian cuộc gọi cho điện thoại Samsung của mình tránh bị mất tiền khi sử dụng các gói cước cuộc gọi trả sau quá 10 phút mới tính tiền của các nhà mạng. Để làm được việc này các bạn hãy sử dụng cách cài đặt thời gian cuộc gọi cho Samsung, Oppo ngay sau đây.

cach-cai-dat-thoi-gian-cuoc-goi-cho-samsung

Cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung, Oppo, Android

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào cửa hàng CH Play trên Samsung để tìm và tải về phần mềm “Call-Timer” về máy Samsung

tai-ung-dung-call-timer-ve-may-samsung-oppo

Bước 2: Sau khi tải về bạn mở ứng dụng lên và mục giao diện chính, bạn nhấp vô nút Bật/Tắt để bật tính năng giới hạn cuộc gọi.

chon-bat-tat-thoi-gian-cai-dat-cuoc-goi

Bước 3: Thiết lập số phút gọi mà bạn muốn cài đặt thời gian cuộc gọi cho Samsung, Oppo, Android…

chon-so-phut-ma-ban-muon-gioi-han

Bước 4: Bạn có thể chọn số giây thông báo trước khi hết hạn cuộc gọi tại mục Thông báo trước.

vao-muc-thong-bao-truoc

Bước 5: Tiếp tục kéo xuống chọn tự động ngắt nếu bạn muốn điện thoại tự ngắt khi hết thời gian , tắt đi thì điện thoại Samsung sẽ báo rung để cảnh báo.

chon-chi-dinh-so-gioi-han-cuoc-goi

Bước 6: Bạn cũng có thể chọn số điện thoại cần giới hạn thời lượng gọi tại mục Chọn số. Hoặc bạn có thể chỉ định các số không bị giới hạn cuộc gọi tại mục Miễn giới hạn.

Như vậy sau khi cài đặt các bước giới hạn thời gian cuộc gọi như trên cho Samsung, Oppo, Android,…, khi sử dụng cuộc gọi đi trên sẽ tự động dừng cuộc gọi khi đến ngưỡng thời gian cài đặt nhé!

Bạn có thể cần biết

+ Cách cài đặt gmail vào Outlook

+ Cài đặt khóa ứng dụng trên Oppo 

Lợi ích việc cài đặt thời gian cuộc gọi cho điện thoại Samsung, Oppo, Android

Cài đặt thời gian cuộc gọi trên điện thoại có nhiều lợi ích cho người sử dụng như sau:

+ Kiểm soát chi phí khi sử dụng dịch vụ điện thoại trả trước hay trả sau, giới hạn thời gian cuộc gọi giúp bạn kiểm soát chi phí một cách hiệu quả. Bạn có thể giới hạn thời gian cuộc gọi theo một mức độ nào đó, giúp bạn tránh việc sử dụng quá nhiều tiền cho cuộc gọi.

+ Quản lý thời gian hiệu quả bằng cách theo dõi thời gian cuộc gọi và quản lý thời gian cuộc gọi của mình một cách hiệu quả hơn, giúp bạn tránh tình trạng nói chuyện quá lâu và lãng phí thời gian.

+ Điều chỉnh thói quen sử dụng điện thoại, giúp giới hạn thời gian cuộc gọi của bạn. Bạn có thể sử dụng điện thoại một cách hiệu quả hơn, tránh việc sử dụng quá nhiều thời gian cho cuộc gọi và tập trung vào các công việc khác.

Theo dõi điện thoại iPhone không cần cài đặt