Cách cài đặt chạm 2 lần sáng màn hình Samsung

cach-cai-dat-cham-2-lan-sang-man-hinh-samsung

Một số tính năng nâng cao giúp người dùng sử dụng điện thoại Samsung thuận tiện nhất có thể bạn chưa biết như mở sáng màn hình điện thoại Samsung bằng cách chạm 2 lần. Cách cài đặt chạm 2 lần sáng màn hình samsung như thế nào? Anh chị cùng xem chi tiết ở bài viết sau đây.

cach-cai-dat-cham-2-lan-sang-man-hinh-samsung

Xem hướng dẫn cài đặt chạm 2 lần sáng màn hình điện thoại Samsung.

Cách 1: Bật chạm 2 lần sáng màn hình Samsung trong Chuyển động và thao tác.

vao-chuyen-dong-va-thao-tac

Bước 1: Trên mục Cài đặt điện thoại Samsung > Chọn Tính năng nâng cao > Vào mục Chuyển động và thao tác.

cham-2-lan-de-danh-thuc

Bước 2: Để mở chạm 2 lần sáng màn hình điện thoại Samsung , bạn cần Gạt nút tròn để bật chế độ Chạm hai lần để bật màn hình là được nhé!

Giờ đây bạn có thể thử thoát ra và khóa màn hình rồi thử chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình điện thoại của mình để dùng thử xem cài đặt chạm 2 lần sáng màn hình điện thoại Samsung này đã kích hoạt thành công chưa nhé.

Bật chạm 2 lần sáng màn hình Samsung trong Always On Display

Tính năng Always On Display cho phép hiển thị các thông tin như đồng hồ, lịch, tin nhắn, cuộc gọi hay thông báo ứng dụng khi màn hình điện thoại đang tắt. Trên một số dòng Samsung chưa hỗ trợ chạm 2 lần mở màn hình thì việc gõ 2 lần kết hợp với màn hình Always On Display sẽ giúp bạn mở màn hình điện thoại nhanh chóng.

  • Anh chị vào phần Cài đặt > Chọn Màn hình khóa > Bật Always On Display là được.

Với tính năng chạm 2 lần mở màn hình trên Samsung giúp cho người dùng điện thoại Samsung có thể dễ dàng, nhanh chóng mở, tắt màn hình mà không sử dụng quá nhiều đến phím cứng khi bị liệt hoặc khó sử dụng, điều này cũng làm cho cách sử dụng điện thoại của bạn trông hiện đại hơn.

Với 2 cách cài đặt chạm 2 lần sáng màn hình điện thoại Samsung như chúng tôi đã hướng dẫn như trên, hi vọng anh chị đã có thể tự mình bật, tắt được chạm 2 lần mở màn hình Samsung dễ dàng nhất.

Cách gỡ cài đặt khóa màn hình điện thoại Samsung.