in

BlackBerry Ghost: Flagship sắp ra mắt của BlackBerry, không có bàn phím vật lý, pin 4000mAh

Kể từ khi TCL có được quyền sản xuất smartphone mang thương hiệu BlackBerry, họ đã chưa bao giờ ra mắt bất kỳ một chiếc flagship thực sự nào. Mới đây, Evan Blass đã tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc BlackBerry Ghost sẽ là một thiết bị hàng đầu với một pin lớn 4000 mAh và không có bàn phím vật lý.

Đây là chiếc flagship có viên pin với dung lượng lớn nhất đối với các máy hiện nay và cả BlackBerry, có thể nó sẽ thu hút người tiêu dùng. Cùng với việc có khả năng là máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm, hy vọng sẽ cho được hiệu năng tuyệt vời và mức tiêu thụ điện năng thấp.

BlackBerry Ghost: Flagship sắp ra mắt của BlackBerry, không có bàn phím vật lý, pin 4000mAh
Ảnh render mặt trước của chiếc flagship BlackBerry Ghost

Tuy nhiên, đây lại là chi tiết duy nhất được tiết lộ bởi Evan Blass, nhưng thông báo chính thức về BlackBerry Ghost cho rằng máy sẽ được sớm ra mắt, vì vậy chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá nhiều để biết mọi thông về chiếc máy.

Bài đăng của Evan Blass trên Twitter về chiếc máy

Theo một số tin đồn trước đây, BlackBerry Ghost sẽ là điện thoại đầu tiên của hãng có màn hình tỷ lệ 18:9. Vì vậy, nó có khả năng viên benzel sẽ được làm mỏng. Ảnh render bị rò rỉ cách đây không lâu đã cho thấy máy sẽ có khung viền bằng kim loại, cụm nút tăng giảm âm lượng và nguồn nằm ở cạnh phải trong khi phần bezel dưới sẽ là nơi đặt logo BlackBerry.

Ngoài ra, camera của máy có thể sẽ tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó. Cụm camera kép của BlackBerry Ghost sẽ cho phép người dùng chụp ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng có thể hỗ trợ zoom quang học.

BlackBerry DTEK50: Máy đẹp, Camera tốt, bảo mật xịn nhất

BlackBerry Redactor: Tính năng giúp che đi những thông tin riêng tư trên ảnh chụp màn hình