Công việc và giải trí

Khi bạn sử dụng chiếc smartphone phục vụ công việc, BlackBerry luôn hiểu rõ làm thế nào để đảm bảo việc sử dụng được dễ dàng và hiệu quả nhất. Tất cả email, thông báo, cuộc gọi hay tin nhắn từ mạng xã hội đều được tích hợp ở một nơi duy nhất, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông điệp nào. Thêm vào đó là khả năng tuyệt vời của bàn phím thông minh BlackBerry, khiến mọi thứ bạn làm trên DTEK60 vô cùng trực quan và hiệu quả.Chất lượng ảnh rực rỡ


Chụp ảnh selfie hoàn hảo với Camera trước 8MP có hỗ trợ đèn flash LED, hay chụp lại khoảnh khắc cuộc sống với camera sau 21 MP lấy nét tự động.


Camera sau được trang bị một loạt thiết lập chuyên nghiệp bao gồm bộ lọc màu chân thực và điều chỉnh bằng tay. Thêm vào đó, một số tính năng như Tự động lấy nét theo pha, đèn Led flash kép được thiết kế để lấy nét ngay lập tức và chính xác để làm mờ hậu cảnh, thực như cuộc sống, ngay cả khi thiếu ánh sáng.


DTEK60

8MP camera trước
21MP camera sau

DTEK50

8MP camera trước
13MP camera sau


Camera

Màn hình chống xước

Scratch-resistant screen

DTEK60 được trang bị màn hình tuyệt đẹp, công nghệ kính chống xước, đặc biệt có lớp phủ chống thấm dầu chuyên dụng giúp chống bám vân tay. Với độ phân giải 2K, mật độ điểm ảnh tương đương với 1 chiếc HDTV tiêu chuẩn và công nghệ màn hình AMOLED, DTEK60 đã mang đến màu sắc phong phú, sắc nét hơn và mức tiêu thụ điện năng ít hơn.

DTEK60

5.5"

Quad HD

534 PPI

DTEK50

5.2"

Full HD

424 PPI


CSS Override

Danh sách đại lý

Nơi mà bạn có thể tìm mua DTEK60.


Cấu hình thiết bị

Thông tin chi tiết về cấu hình DTEK60.


Hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng BlackBerry DTEK60.