Mỗi giây trôi qua luôn hướng đến sự tiện lợi và hiệu quả

Khi bạn sử dụng chiếc smartphone phục vụ công việc, BlackBerry luôn hiểu rõ làm thế nào để đảm bảo việc sử dụng được dễ dàng và hiệu quả nhất. Tất cả email, thông báo, cuộc gọi hay tin nhắn từ mạng xã hội đều được tích hợp ở một nơi duy nhất, giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ thông điệp nào. Thêm vào đó là khả năng tuyệt vời của bàn phím thông minh BlackBerry, khiến mọi thứ bạn làm trên DTEK50 vô cùng trực quan và hiệu quả.

Chất lượng ảnh rực rỡ

Chụp ảnh selfie hoàn hảo với Camera trước 8MP có hỗ trợ đèn flash LED, hay chụp lại khoảnh khắc cuộc sống với camera sau 13 MP lấy nét tự động.

Camera sau được trang bị một loạt thiết lập chuyên nghiệp bao gồm bộ lọc màu chân thực và điều chỉnh bằng tay. Thêm vào đó, một số tính năng như Tự động lấy nét theo pha, đèn Led flash kép được thiết kế để lấy nét ngay lập tức và chính xác để làm mờ hậu cảnh, thực như cuộc sống, ngay cả khi thiếu ánh sáng.

Camera

5.2” Màn hình chống xước

Scratch-resistant screen

DTEK50 được trang bị màn hình tuyệt đẹp 5.2" độ phân giải full-HD, hiển thị 16 triệu màu. Màn hình được làm bằng kính chống xước, đặc biệt có lớp phủ chống thấm dầu chuyên dụng giúp chống bám vân tay. 


CSS Override

Danh sách đại lý

Nơi mà bạn có thể tìm mua DTEK50.


Cấu hình thiết bị

Thông tin chi tiết về cấu hình DTEK50.


Hỗ trợ

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng BlackBerry DTEK50.